Điện máy BigStar rất tiếc và xin lỗi vì sự bất tiện của quý khách khi sản phẩm không may phát sinh lỗi phải bảo hành. Hy vọng rằng với chính sách bảo hành của Điện máy BigStar quý khách sẽ yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

Trong trường hợp sản phẩm không bị hỏng, chỉ đơn giản là quý khách chưa hiểu rõ về sản phẩm. Thì cũng đừng ngần ngại, quý khách hãy liên hệ ngay Trung tâm bảo hành của Điện máy BigStar để có thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm.

THỜI HẠN BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Đa số hầu hết các sản phẩm Điện máy BigStar cung cấp đều được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua. Một số sản phẩm sẽ có thời hạn bảo hành ngắn hơn hoặc dài hơn tùy thuộc vào từng sản phẩm. Thời hạn bảo hành được chúng tôi thông tin trên trang chi tiết sản phẩm.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

  • Sản phẩm phải còn trong thời hạn bảo hành.
  • Sản phẩm phải còn tem bảo hành, và tem không bị rách hay tẩy xóa.
  • Sản phẩm bị hỏng không phải : do lắp đặt sai, do tự ý sửa chữa. Hoặc do sử dụng nguồn điện áp không đúng, do thiên tai hay trường hợp bất khả kháng.
  • Các bộ phận bị hao mòn theo thời gian sử dụng máy như : lưỡi dao, bạc đạn, dây curoa, đá mài, lưỡi cưa thì không được bảo hành.

ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm bán ra được bảo hành tại Điện máy BigStar, thông tin này cũng được ghi rõ trên phiếu bảo hành.

Trong trường hợp quý khách không thể mang máy tới bảo hành thì quý khách có thể yêu cầu chúng tôi tới nhà quý khách để bảo hành sản phẩm. Khi đó chi phí đi lại của nhân viên quý khách sẽ thanh toán.

THỜI GIAN BẢO HÀNH

Sau khi chúng tôi tiếp nhận được sản phẩm bảo hành, các chuyên viên của chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm và sẽ đưa cho khách hàng phiếu hẹn ngày đến lấy máy. Tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc của sản phẩm mà thời gian nhận máy sẽ thay đổi, nhưng không quá 5 ngày làm việc.