Các dòng máy thái thịt tự động tốt nhất thị trường hiện nay

0
(0)

Máy thái thịt ngày nay trở nên phổ biến một phần là nhờ vào những tính năng và hiệu quả vượt trội mà nó mang lại cho người dùng. Thế nhưng bạn có biết những dòng máy thái thịt tự động hiện đang được người dùng ưa chuộng nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thế nào là máy thái thịt tự động?

Máy thái thịt tự động có thể được chia làm hai dòng chính là dòng chuyên dùng cho thịt tươi sống và dòng chuyên dùng cho thịt chín, đông lạnh.

Đặc điểm chung của các loại máy này là đều có thể thái thịt thành từng lát đều nhau, kích cỡ trăm lát như một và hoàn toàn tự động, không cần tốn quá nhiều sức người. Ngoài việc sử dụng với các mục đích khác nhau thì một vài điểm khác biệt lớn có thể kể đến là:

1. Máy thái thịt chín, đông lạnh

 Lưỡi dao của những dòng máy này được thiết kế hở bên ngoài và có thể dễ dàng tháo lắp. Mỗi máy chỉ có duy nhất một lưỡi dao và với mỗi vòng quay của lưỡi dao sẽ cho ra một lát thịt duy nhất.

2. Máy thái thịt tươi sống

Bộ dao của các máy loại này thường có rất nhiều lưỡi, khoảng cách giữa các lưỡi được tính toán hợp lý để cho ra các lát cắt với kích cỡ tương ứng. Một lần cắt người dùng có thể thả được nguyên khối thịt và trong thời gian ngắn sẽ nhận được hàng chục lát thịt đều nhau ở đầu ra.

Với những thiết kế và cấu tạo mang nét đặc trưng riêng nên các dòng máy thái thịt tự động trên đều cho những mục đích sử dụng và cách thức vận hành khác nhau. Bạn không thể dùng máy thái thịt chín, đông lạnh để cắt những khối thịt mềm, tươi sống và ngược lại. Vì vậy mà tùy vào từng nhu cầu và mục đích sử dụng cụ thể mà sẽ có chiếc máy thái thịt tự động phù hợp với bạn.

Khác biệt là thế nhưng chắc chắn rằng những chiếc máy thái thịt tự động này đều rất hữu ích trong việc sử dụng. Nó đảm bảo được những việc như:

Thẩm mỹ cho lát cắt

Sử dụng máy thái thịt tự động thì các lát thịt thành phẩm sẽ có kích cỡ đều nhau và quan trọng nhất là hoàn toàn không bị nát. Máy thái thịt ngày nay còn có rất nhiều sự lựa chọn về độ dày mỏng lát cắt. Nhờ đó mà bây giờ thái thịt để nấu tái, xào, kho, luộc,… cho dù với mục đích nào thì máy thái thịt đều đáp ứng được.

Hãy thử tưởng tượng các món ăn của bạn được dọn ra với những lát thịt đều nhau như một, được xếp ngay ngắn và đẹp mắt thì trông thật là hấp dẫn đúng không nào!

Năng suất thái

Với máy thái thịt tự động chắc chắn vấn đề về năng suất của bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo. Nếu như trước đây, để thái được khối lượng thịt lớn với yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ của từng lát thịt phải cao thì sẽ khó lòng đạt được. Đó là chưa kể đến việc thái bằng tay sẽ tốn rất nhiều thời gian, chi phí nhân công nhưng hiệu quả đạt được lại không cao.

Với máy thái thịt tự động thì khác. Ngày nay, có những chiếc máy cho khả năng vận hành liên tục và đảm bảo năng suất có thể lên tới hàng trăm hay hàng ngàn kg một giờ. Bên cạnh đó cũng có những chiếc máy cho năng suất dưới 100kg/h để phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng thấp. Chính vì thế mà cho dù bạn là ai và đang kinh doanh mặt hàng gì, chỉ cần có nhu cầu sử dụng máy thái thịt tự động thì chắc chắn sẽ tìm được dòng máy phù hợp nhất cho mình.

Vệ sinh thực phẩm

Đây là vấn đề đang được báo động và hết sức quan tâm hiện nay, nhất là khi bạn kinh doanh những mặt hàng liên quan đến thực phẩm. Việc sử dụng những chiếc máy thái thịt tự động sẽ phần nào hạn chế được sự tiếp xúc của tay người với thực phẩm. Bạn sẽ không còn phải bắt gặp hình ảnh thịt được chất thành đống, thái tay với những chiếc thớt đen ngòm lâu năm hay có thể vô tình bị đứt tay trong lúc cắt…

Bên cạnh đó, hầu hết những dòng máy thái thịt tự động ngày nay đều được làm từ các vật liệu an toàn và chất lượng. Vừa đảm bảo được độ bền cho máy, lại vừa không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng của thành phẩm.

An toàn và tiện lợi

Những dòng máy thái thịt tự động thường được hướng tới những tính năng an toàn và tiện lợi tối đa cho người dùng. Chẳng hạn như:

Hệ thống nút nguồn, công tắc được bọc nhựa, chống bị rò rỉ hay nhiễm nước.

Miệng máy có thêm các lưới hay màng bảo vệ nhằm hạn chế tình trạng tay người bị cuốn theo, gây nguy hiểm khi sử dụng.

Một số dòng máy còn có thêm nút an toàn. Khi nút khóa an toàn này được khởi động thì sẽ vô hiệu hóa nút nguồn của máy. Đảm bảo an toàn trong trường hợp gia đình bạn có trẻ nhỏ.

Với những lý do đó mà máy thái thịt tự động nói chung và máy thái thịt sống, đông lạnh nói riêng đã chiếm được đông đảo lòng tin dùng của đại đa số người dùng là điều dễ hiểu. Còn bạn? Bạn đã nhận ra được giá trị và điều cần phải có một chiếc máy thái thịt tự động cho nhu cầu và cho việc kinh doanh của mình hay chưa?

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên