Giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu?

0
(0)

Bộ nồi nấu phở bằng điện  là những thiết bị không thể thiếu trong quán ăn, nhà hàng phở. Công đoạn nấu phở được chia làm nhiều bước chế biến khác nhau. Bạn phải sử dụng cùng lúc nhiều nồi điện khác nhau cho từng công việc như vậy mới đảm bảo được năng suất và chất lượng món ăn. Bộ nồi nấu phở điện chuyên nghiệp bao gồm: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi trụng bún phở. Đây chính là cánh tay đắc lực cho người đầu bếp khi nấu phở. 

Do đó rất nhiều quán phở muốn đầu tư cho mình một bộ nồi nấu phở, để phục vụ tốt nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên không biết giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu? Bài viết sau đây của mayvatlongga, sẽ cung cấp cho bạn biết bảng giá chi tiết của một bộ nồi nấu phở bằng điện. Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm. 

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu?

Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện gồm những loại nồi nào?

Bộ 3 nồi nấu điện chuyên nghiệp cho quán phở bao gồm:

  • Nồi hầm xương
  • Nồi nấu nước lèo phở
  • Nồi trụng bún phở

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu?

Nồi hầm xương bằng điện

Nồi hầm xương là sản phẩm có dung tích lớn nhất trong bộ 3 nồi nấu phở bằng điện. Vì thể tích xương đã chiếm 23 – 30% thể tích nồi. Vậy để trừ hao đi để lượng nước dùng đủ cho kinh doanh, người ta phải dùng cách loại nồi lớn.

Nồi điện hầm xương cho quán phở thường là những loại nồi có dung tích từ 80 lít trở lên. Nồi điện có kèm thêm sọt xương inox để bạn bỏ xương vào và lấy ra một cách dễ dàng. Vụn xương không rơi vãi vào nước dùng.

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu?

Nồi nấu nước lèo phở

Nồi điện nấu nước lèo là những loại nồi có thể tích trung bình. Nước hầm xương sau khi được chuyển sang nồi này sẽ được nêm nếm hương liệu, gia vị với bí quyết riêng cho từng món phở.

Nếu bạn bán nhiều loại bún phở khác nhau, bạn cũng có thể chọn các loại nồi nấu phở 2 ngăn, 3 ngăn. Đây là những sản phẩm có cấu tạo tương tự như nồi phở điện. Chỉ khác lòng nồi được chia thành nhiều ngăn riêng biệt. Bạn có thể cùng lúc nấu nước dùng phở gà, phở bò trong 1 nồi mà không sợ trộn lẫn hương vị. Nồi phở nhiều ngăn cũng giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt hơn so với nồi rời. Đặc biết phù hợp trong những quán phở có diện tích nhỏ.

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu?

Nồi trụng bún phở, thịt, rau

Nồi trụng bún phở thường là những loại có dung tích 20, 30 – 50 lít. Công dụng chính là trụng bún phở, nhúng thịt, rau. Vì vậy chỉ cần đến 1 nồi có dung tích nhỏ dùng đun nước sôi là đã đáp ứng sử dụng.

Nồi điện 20 – 30 lít được đun nóng nước để làm tái thực phẩm. Nhiều người trụng luôn thực phẩm sống vào trong nồi nước lèo, như vậy rất dễ làm nhạt nước dùng phở. Sử dụng nồi trụng riêng sẽ không làm hương vị thực phẩm trộn lẫn với nước dùng.

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu?

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu? Báo giá bộ nồi nấu phở bằng điện

Bảng giá bộ nồi nấu phở bằng điện chung bệ

STTTên sản phẩmGiá bán
1Nồi nấu phở 30-50-70L có bánh xe15.600.000
2Bộ ba nồi nấu phở 30-60-100L17.600.000
3Bộ nồi nấu phở 20-80-120L điện19.400.000

Lưu ý: Đây là giá bán nồi nấu phở được cập nhật mới nhất tháng 5/ 2022. Do đó giá cả có thể thay đổi theo thời gian. Sọt ninh xương không đi kèm theo nồi mà khách hàng phải mua riêng. 

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu?

Bảng giá bộ 3 nồi nấu phở điện

Ngoài bộ nồi nấu phở điện chung bệ thì người dùng cũng có thể kết hợp 3 nồi nấu phở đơn thành 1 bộ nồi nấu phở hoàn hảo. Dưới đây là bảng giá các loại nồi nấu phở đơn, hiện BigStar đang cung cấp. 

STTTên sản phẩmGiá bán
1Nồi nấu phở Việt Nam bằng điện 20L3.500.000
2Nồi nấu phở 30L Việt Nam3.800.000
3Nồi nấu phở điện 40L4.300.000
4Nồi nấu phở điện 50L Việt Nam4.800.000
5Nồi nấu phở 60L bằng điện5.300.000
6Nồi điện nấu phở 70 lít6.000.000
7Nồi hầm xương điện 80L6.700.000
8Nồi nấu phở điện công nghiệp 90L7.200.000
9Nồi nấu phở điện 100L Việt Nam7.500.000
10Nồi nhúng bánh phở 120L Việt Nam8.200.000
11Nồi nấu phở bằng điện 150L Việt Nam9.100.000
12Nồi nấu phở công nghiệp 200L10.200.000
13Nồi nấu phở BigStar 300L13.500.000

Lưu ý: Đây là giá bán nồi nấu phở được cập nhật mới nhất tháng 5/ 2022. Do đó giá cả có thể thay đổi theo thời gian. Sọt ninh xương không đi kèm theo nồi mà khách hàng phải mua riêng. 

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu?

Những bộ nồi nấu phở có dung tích phổ biến

Tùy theo nhu cầu sử dụng của các quán ăn nhà hàng mà các bạn có thể lựa chọn dung tích nồi phù hợp. Trong đó điểm qua các bộ nồi nấu phở trên thị trường hiện nay có các dung tích phổ biến sau đây. Chắc chắn sẽ là những tư vấn chọn mua hữu ích dành cho bạn.

Bộ nồi phở 20L – 50L – 80L: thích hợp sử dụng cho các quán ăn nhà hàng quy mô nhỏ. Quán phở bán nửa ngày có lượng khách trung bình.

=> Nếu đầu tư bộ nồi nấu phở với dung tích trên bạn sẽ phải chi khoảng 15.000.000VNĐ

Bộ 3 nồi nấu phở 30L – 70L – 100L: Phù hợp cho các quán phở quy mô vừa và nhỏ.

=> Nếu đầu tư bộ nồi nấu phở với dung tích trên bạn sẽ phải chi khoảng 17.200.000VNĐ

Bộ 3 nồi phở  50L – 80L -120L: Bộ nồi dung tích lớn thích hợp sử dụng cho mọi quán ăn nhà hàng. Phục vụ trung bình hàng trăm suất phở mỗi ngày.

=> Nếu đầu tư bộ nồi nấu phở với dung tích trên bạn sẽ phải chi khoảng 19.700.000VNĐ

Ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng có một số dòng nồi có dung tích khủng. Trong đó bao gồm nồi 150L – nồi 300L cho những quán phở phục vụ thực khách đông đảo trong ngày. Quý khách có thể dựa vào quy mô quán, và số lượng khách trong ngày để chọn mua bộ nồi nấu phở phù hợp. Hoặc cũng có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng để mua được sản phẩm tốt. 

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu?

Những ưu điểm của nồi nấu phở bằng điện do BigStar cung cấp

Nồi nấu phở điện được cấu tạo từ chất liệu inox 304 cao cấp, có độ bền cao. Chất liệu inox không bị gỉ sét, dễ dàng vệ sinh giúp nồi luôn sáng bóng như mới, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Thành nồi có lớp cách nhiệt dày, hạn chế thất thoát nhiệt ra bên ngoài, tiết kiệm điện. Bên cạnh đó cũng đảm bảo an toàn cho người dùng không sợ bị bỏng nếu vô tình chạm vào nồi khi đang nấu.

Bộ nồi phở điện sử dụng bảng điều khiển thông minh, người dùng có thể dễ dàng nhiệt độ sao cho phù hợp với từng giai đoạn nấu. 

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu?

So với những nồi nấu phở truyền thống, nồi nấu phở điện có khả năng giữ được nhiệt độ của nước tốt hơn tất cả. Do nồi sử dụng lớp bảo ôn giúp giữ nóng lâu hơn kể cả khi đã ngắt nguồn điện. Chính vì thế, khi nước trong nồi đã được đun sôi bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của nồi thấp xuống, tránh việc cung cấp nhiệt độ không cần thiết.

Nồi nấu phở điện được trang bị thanh điện trở với công suất cao. Với chức năng chuyển hóa từ điện năng sang nhiệt năng. Giúp nước trong nồi có thể sôi trong khoảng thời gian ngắn. Rút gọn thời gian đun nấu cũng như tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Van xả của nồi điện được thiết kế ở phần dưới của nồi phở điện. Giúp cho việc xả nước thừa ra ngoài một cách khoa học, đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Việc vệ sinh nồi cũng dễ dàng hơn.

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu?

Ngoài nấu các loại bún phở, người dùng còn có thể sử dụng nồi để nấu cháo, nấu canh, nấu súp,… Hoặc có thể dùng để luộc gà vit, bánh chưng,…

Mua bộ nồi nấu phở bằng điện ở đâu giá rẻ, chất lương tốt?

Điện máy BigStar là cơ sở thành lập từ năm 2014 cùng sự nỗ lực trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi luôn cố gắng công hiến hết mình vì khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với việc đầu tư cho hệ thống máy móc hiện đại như công nghệ lăn, máy dập,… Những sản phẩm nồi nấu phở của BigStar được sản xuất nhanh chóng, chính xác. Không có mối hàn xuất hiện trên thân nồi. Các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhân công thì lành nghề, bóc tách ừng chi tiết, tỉ mỉ từng khâu đoạn trong sản xuất.

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu?

Tất cả các sản phẩm tại Điện máy BigStar trước khi phân phối ra thị trường đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và được các bộ ngành có thẩm quyền phê duyệt. Đảm bảo mang tới cho khách hàng những mẫu nồi điện nấu phở đỉnh cao về chất lượng.

Các sản phẩm nồi phở điện do BigStar sản xuất đảm bảo không có sự sai khác giữa thiết kế và thực tế, giữa chất lượng và giá cả. Đặc biêt, BigStar quan tâm đến chất lượng hơn là số lượng sản phẩm bán ra. Bởi chúng tôi luôn hướng tới lợi ích của khách hàng và mức độ hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại công ty. Nhờ đó mà các sản phẩm nồi điện nấu phở do chúng tôi sản xuất luôn được khách hàng yêu thích và lựa chọn hàng đầu khi mua.

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu?

Khi mua các sản phẩm tại BigStar đều được bảo hành 12 tháng. Đổi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm có bất cứ lỗi hay hỏng hóc không mong muốn, chỉ cần liên hệ đến BigStar. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi đến sửa chữa và khắc phục.

Giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu?

Lời kết

Hi vọng bài viết của mayvatlongga đã cung cấp được cho bạn những thông tin hữu ích, và đã giúp bạn trả lời được cho câu hỏi giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu? Từ đó bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm của mình. 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sản phẩm bộ nồi nấu phở bằng điện. Quý khách có liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

Có thể bạn quan tâm:

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên