Kinh doanh nhỏ lẻ có nên mua máy vặt lông gà vịt

0
(0)

Máy vặt lông gà vịt là thiết bị vặt lông gia cầm rất hiệu quả mà ai cũng biết. Có rất nhiều cơ sở giết mổ và kinh doanh gà vịt quy mô lớn sử dụng để đạt hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Nhưng tại Việt Nam, quy mô kinh doanh đa phần là nhỏ lẻ tại chợ, quanh khu phố, bán hàng rong,… chiếm ưu thế. Vậy bạn có thắc mắc kinh doanh nhỏ lẻ có nên mua máy vặt lông gà vịt không, có sợ lãng phí không? Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của mayvatlongga nhé!

Kinh doanh nhỏ lẻ có nên mua máy vặt lông gà vịt

Kinh doanh nhỏ lẻ có nên mua máy vặt lông gà vịt?- Những ưu điểm khi sử dụng máy vặt lông gà vịt

Tỉ lệ vặt sạch lông cao

Nhiều người nghĩ dùng máy thì làm sao sạch bằng vặt lông gà vịt thủ công bằng tay người, nhưng đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Chiếc máy vặt lông vịt với thiết kế thông minh có các núm cao su bên trong khoang chứa, giúp công việc vặt lông gà vịt sạch lên đến 95% với gà và 85% với vịt, chỉ có thể sót lại nhưng sợi lông măng khó nhổ nhất, bạn có thể dùng tay hay nhíp/ dụng cụ nhổ lại là xong.

Kinh doanh nhỏ lẻ có nên mua máy vặt lông gà vịt

Tiết kiệm thời gian

Trung bình thời gian một người làm sạch lông một con gà, vịt là 5- 10 phút, nhưng với máy vặt lông gà vịt mini thì vặt xong một mẻ chỉ mất khoảng từ 40- 60 giây, mỗi mẻ làm sạch được 1- 10 con tùy công suất máy. Vậy nếu một ngày cơ sở cần làm sạch 100 con gà vịt, làm thủ công sẽ mất 4 giờ với 4 người cùng làm liên tục mới xong, nhưng với máy vặt lông gà vịt mini chỉ mất từ 1- 2 giờ đồng hồ là xong, thao tác máy chỉ cần khoảng 2 người, tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian cho cơ sở.

Kinh doanh nhỏ lẻ có nên mua máy vặt lông gà vịt

Chuyên nghiệp hơn

Sử dụng máy nhổ lông gà vịt không những nhanh mà còn tiện cho cả người bán và người mua. Với chiếc máy vặt lông gà vịt này bạn sẽ giúp cơ sở của mình trông chuyên nghiệp và hiện đại hơn hẳn. Máy vặt nhanh hơn và ngay trước mắt người mua nên cũng tạo cho khách hàng của bạn sự yên tâm. Có máy nhổ lông gà vịt là không cần dùng đến hóa chất có hại để vặt nhanh nữa.

Đặc biệt là các cơ sở chuyên chăn nuôi và giết mổ gia cầm để cung cấp sỉ, lẻ số lượng lớn ra ngoài thị trường thì chắc chắn sẽ cần đến sự hỗ trợ của 1 chiếc máy làm lông gà. 90% các hộ gia đình bán gà, vịt sống tại các chợ truyền thống hiện nay đều đang sở hữu từ 1- 2 chiếc máy đánh lông gà vịt.

Kinh doanh nhỏ lẻ có nên mua máy vặt lông gà vịt

Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng

Hiện tại Điện máy BigStar có rất nhiều máy với kích cỡ máy vặt lông gà vịt để người bán, chủ hộ kinh doanh thịt gà vịt lựa chọn được mấu máy phù hợp nhu cầu:

Máy vặt lông gà vịt mini có đường kính lồng 55cm có thể vặt từ 1- 2 con/mẻ.

Máy vặt lông gà vịt mini có đường kính lồng 60cm có thể vặt từ 3- 4 con/mẻ.

Máy vặt lông gà vịt có đường kính lồng 70cm có thể vặt từ 6- 8 con/mẻ.

Máy vặt lông gà vịt đường kính lồng 80cm có thể vặt từ 8- 10 con/mẻ.

Kinh doanh nhỏ lẻ có nên mua máy vặt lông gà vịt

Với những lợi ích đem lại như vậy, với mức giá hợp lí chỉ mất 1 lần nhưng sử dụng lâu dài, so ra là quá rẻ so với việc thuê nhân công 1 tháng. Do đó các hộ kinh doanh nhỏ lẻ hoàn toàn có thể đầu tư cho mình máy vặt lông gà vịt. Chỉ cần đầu tư mức năng suất phù hợp là được. 

Những tính năng vượt trội của máy vặt lông gà BigStar

Chất liệu inox cao cấp

Những dòng máy vặt lông gà do Điện máy BigStar cung cấp đều được cấu tạo từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo độ sáng bóng, chắc chắn, bền đẹp. Ngoài ra inox còn có tính chống ăn mòn tuyệt đối, không bị gỉ sét, không bị ảnh hưởng trong những môi trường tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, và ngay cả những hóa chất có tính ăn mòn cao cũng không có tác dụng gì. 

Núm vặt làm bằng 100% cao su tự nhiên

Núm vặt lông gà vịt được bố trí khoa học bên trong lồng vặt. Núm vặt lông gà vịt được làm từ cao su tự nhiên cao cấp, mềm mại, sử dụng lâu bền theo thời gian. Đặc biệt, các núm cao su sản xuất hoàn toàn từ cao su tự nhiên không có mùi. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kinh doanh nhỏ lẻ có nên mua máy vặt lông gà vịt

Động cơ dây đồng

Động cơ được làm hoàn toàn từ dây đồng 100%, nói không với tình trạng nóng chảy mặc dù máy hoạt động với công suất lớn.

Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, cách vận hành lại chỉ bằng một thao tác đơn giản. Máy vặt lông gà 55 đang là một xu thế và được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay đối với những nhà kinh doanh thực phẩm.

Kinh doanh nhỏ lẻ có nên mua máy vặt lông gà vịt

Lời kết

Trên đây là những thông tin về máy vặt lông gà vịt của mayvatlongga hi vọng đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Cũng như trả lời được cho câu hỏi kinh doanh nhỏ lẻ có nên mua máy vặt lông gà vịt? Bên cạnh đó có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm dành cho mình. 

Có thể bạn quan tâm:

Video sản phẩm máy vặt lông gà vịt

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên