So sánh giá các loại lò nướng bánh đa năng trên thị trường hiện nay

5
(1)

Lò nướng bánh đa năng hiện nay là một trong những thiết bị đang được nhà nhà sử dụng và có mặt hầu hết trong hầu hết các gian bếp ở các hộ gia đình hay các cơ sở làm bánh hiện đại và chuyên nghiệp từ nhỏ đến lớn. Tùy vào thiết kế và mẫu mã mà giá cả của những lò nướng bánh công nghiệp sẽ khác nhau. Cần lựa chọn và tìm hiểu những địa điểm chuyên cung cấp và sản xuất lò nướng bánh uy tín nhất và đáng tin cậy nhất nhé, không những giá cả rẻ và phù hợp mà chất lượng lại cực kì tốt nữa đấy nhé.

Giới thiệu cho bạn một vài địa điểm đang gây sốt về dòng lò nướng bánh hiện nay như điện máy Bigstar. Vấn đề luôn được khách hàng cực kì quan tâm khi lựa chọn mua những chiếc lò nướng bánh chuyên dụng đó chính là giá như thế nào. Vậy thì cùng nhau tìm hiểu xem giá của những dòng lò nướng đang gây sốt trên thị trường hiện nay có giá như thế nào nhé.

1. Lò nướng bánh bằng điện và gas làm mưa làm gió

Sản phẩm southstar đang chiếm lĩnh trên bảng tìm kiếm nhiều nhất năm 2023 bởi dòng máy đa năng cùng thiết kế nhỏ gọn và bắt máy đang thật sự chiếm được lòng của rất nhiều khách hàng. Chất lượng được khách hàng đánh giá 5 sao về dòng sản phẩm southstar này, mà giá thì lại vô cùng rẻ đó nha. Tùy vào từng loại mà sẽ có mức giá phù hợp khác nhau.

Hiện sản phẩm này đang có mặt tại nhiều cửa hàng một trong số đó là sự lựa chọn rất nhiều của điện máy Bigstar. Hiện tại southstar có rất nhiều loại như lò nướng bánh southstar 1 khay, lò nướng 2 khay, 4 khay và 6 khay cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dòng máy thích hợp nhất theo nhu cầu của mình. Về dòng lò nướng điện: Đồi với dòng lò nướng bánh 1 tầng 1 khay southstar mức giá giao động chỉ từ 6 triệu 800 nghìn đồng Dòng lò nướng bánh 1 tầng 2 khay điện chỉ hơn loại trên với mức giá cao hơn một chút là 9 triệu 800 nghìn đồng. Dòng lò nướng bánh 2 tầng 4 khay điện có mức giá là 18 triệu 500 nghìn đồng. Lò nướng bánh nhiều khay 3 tầng 6 khay điện có giá là 27.5 triệu đồng.

Về dòng gas thì sẽ cao hơn những dòng lò nướng bánh về điện như: Dòng lò nướng bánh 1 tầng 2 khay gas có giá là 14 triệu 500 nghìn đồng. Lò nướng bánh southstar 2 tầng 4 khay gas có mức giá chênh lệch lên đến 25 triệu 500 nghìn đồng. Các dòng nói trên có rất nhiều chức năng đa dạng như có thể nướng bánh mì, bánh kem, bánh bông lan và các loại thực phẩm khác… Tham khảo sản phẩm tại: https://dienmaybigstar.com/danh-muc/may-lam-banh/lo-nuong-banh/

2. Lò nướng bánh mì đối lưu

Đây là lò nướng bánh được rất nhiều các cơ sở làm bánh với dây chuyển sản xuất bánh chuyên nghiệp lựa chọn với số lượng lớn. Hiện tại sản phẩm có đa dạng kích thước khay, lượng khay và giá cả khác nhau. Người dùng có thể đầu tư lò từ 5- 8- 10- 12 khay tùy theo số lượng bánh cần nướng.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên