Cách căng dây curoa cho máy vặt lông gà BigStar

oc-tang-do-day-cu-roa
0
(0)

Khi sử dụng các dòng sản phẩm máy vặt lông gà vịt của thương hiệu BigStar sản xuất. Có một bộ phận mà không ít các khách hàng chưa biết đến công dụng của nó là để làm gì. Đó là một chiếc ốc vít nằm ở bên hông máy. Trong bài này, mayvatlongga.info sẽ giúp các bạn tìm hiểu về công dụng của chiếc ốc vít này đối với máy và cách sử dụng nó ra sao nhé!

Nhìn kỹ hình bên dưới, bạn sẽ thấy có một tấm sắt đỡ motor của máy vặt lông gà với một bên hàn cố định và một bên đỡ bằng một chiếc ốc vít. Nếu gọi đúng tên của chiếc ốc này theo công dụng của nó thì ta sẽ gọi là ốc tăng đơ dây curoa. Và với thiết kế đặc biệt như trong hình thì chắc hẳn đến đây các bạn cũng đã biết được lý do vì sao mà nhà sản xuất lại thiết kế như vậy rồi đúng không nào.

oc-tang-do-day-cu-roa

Việc máy hoạt động trong một thời gian dài và liên tục sẽ dẫn đến sự hao mòn của các bộ phận bên trong máy. Và với dây curoa cũng không ngoại lệ. Khi dây bị lỏng thì thường máy sẽ có hiện tượng vòng quay không đều, quay lúc nhanh lúc chậm khiến cho hiệu suất vặt sạch lông không được cao. Vì thế mà khi thấy có hiện tượng này xảy ra, bạn phải kiểm tra và nếu thấy dây curoa lỏng bạn cần phải căng dây curoa cho máy theo các bước sau:

Bước 1: Tắt máy, Ngắt nguồn điện.

Bước 2: Nhẹ nhàng đặt nghiêng máy xuống một mặt phẳng khô ráo.

Bước 3: Dùng tua vít vặn ốc tăng đơ dây curoa theo chiều kim đồng hồ để căng dây curoa, trong quá trình vặn nhớ quan sát độ căng của dây. Khi thấy đã đạt yêu cầu thì dừng, sau đó đặt máy lại theo đúng vị trí ban đầu, cắm điện và cho máy hoạt động thử trước khi sử dụng.

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã biết thêm được công dụng của ốc tăng đơ dây curoa và cách chỉnh bộ phận này như thế nào rồi phải không? Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích được bạn trong quá trình sử dụng máy vặt lông gà đúng cách và đạt hiệu quả cao trong công việc.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên