Điểm danh những loại lò quay vịt phổ biến hiện nay

0
(0)

Một trong những loại thiết bị hỗ trợ thực phẩm rất tiện lợi và mang đến những món ăn ngon cho người tiêu dùng nhất là món vịt quay và đó chính là lò quay vịt. Đây là một công cụ quyết định đến quá trình hình thành món vịt quay nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ vịt quay hằng ngày đối với người tiêu dùng hiện nay.

diem-danh-nhung-loai-lo-quay-vit-pho-bien-hien-nay-1

Trên thị trường hiện nay, lò quay vịt đang được các cơ sơ kinh doanh vịt quay sử dụng rất nhiều và thường phổ biến với 3 loại lò quay vịt sau:

1. Lò quay vịt bằng than

Hiện tại, lò quay vịt bằng than đang được các cơ sở kinh doanh vịt quay chọn làm công cụ hỗ trợ quay vịt tuyệt vời. Chiếc lò này được thiết kế đơn giản, mang hình dáng có độ to vừa phải và thường được thiết kế với kích thước đường kính 80cm và có chiều cao là 135cm.Với kích thước như vậy, lò quay vịt sẽ có khả năng quay được nhiều vịt hơn trung bình 10 con trong một lần quay vịt với khoảng thời gian quay gần 45 phút.

diem-danh-nhung-loai-lo-quay-vit-pho-bien-hien-nay-1

Bên cạnh đó, lò quay vịt bằng than được cấu tạo 3 phần chính đó là: phần nắp, phần thân và phần chân. Mỗi phần sẽ đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau. Đồng thời, thiết bị quay vị bằng than này được làm bằng inox không rỉ, chống sét và có khả năng sáng bóng theo thời gian.

Tuy nhiên, chiếc lò quay vịt bằng than lại được cách tân cho ra kiểu lò quay vịt bằng than dùng kính với phần thân của lò được lắp đặt kính nhằm dễ dàng theo quá trình quay vịt.

Đối với chiếc lò quay vịt dùng than thì nguyên liệu chính để thực hiện được quá trình quay vịt đó là than. Việc quay vịt bằng than sẽ mag đến thành phẩm vịt quay rất ngon và tuyệt vời với màu da vịt vàng ươm, có độ khô vừa phải, bên trong thịt được chính đều nhưng vẫn giữ được độ ngọt của thịt sẽ tạo ra sức hấp dẫn rất cao đối với thực khách.

2. Lò quay vịt bằng gas

Đối với lò quay vịt bằng gas, vẫn có thiết kế khá giống với lò quay vịt bằng than nhưng bộ phận tạo ra lửa sẽ khác đi rất nhiều so với thiết bị quay vịt bằng than vì đây là lò quay vịt bằng gas nên đặc thù của loại lò quay vịt này là sử dụng gas để quay vịt.

diem-danh-nhung-loai-lo-quay-vit-pho-bien-hien-nay-2

Việc sử dụng nhiên liệu là gas để quay vịt sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian quay, nhưng thành phẩm sau khi được quay ra sẽ ngon nhưng không hấp dẫn so với thành phẩm lò quay vịt bằng than. Và càng phải cẩn trọng khi sử dụng gas để quay vịt và việc điều chỉnh lữa cũng khá khó khăn.

3. Lò quay vịt bằng điện

So với 2 loại quay vịt bằng than và gas thì lò loại lò quay vịt bằng điện lại có phần thiết kế khác và khá đặc biệt, vì đây là thiết bị sử dụng điện nên bộ phận tạo ra sức nóng cũng sẽ khác đi rất nhiều.

diem-danh-nhung-loai-lo-quay-vit-pho-bien-hien-nay-3

Phổ biến hiện nay trên thị trường, lò quay vịt bằng điện được thiết kế với hình dáng vuông không phải bo tròn giống lò quay vịt bằng than và gas. Bên cạnh đó, bộ phận làm nóng để quay vịt cũng được lắp đặt khá cầu kỳ vì nhằm bảo vệ tính mạng và an toàn giành cho người sử dụng.Tuy nhiên, thiết bị lò quay vịt bằng điện vẫn mang đến thành phẩm vịt quay ngon và tiết kiệm được thời gian.

diem-danh-nhung-loai-lo-quay-vit-pho-bien-hien-nay-4

Nhìn chung với 3 loại lò quay vịt đang phổ biến hiện nay trên thị trường sẽ mang đến nhiều món ngon từ vịt quay rất tuyệt vời giành cho thực khách và đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ vịt quay hằng ngày cho người tiêu dùng.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên