Máy vặt lông gà siêu tóc 20s với tỉ lệ sạch 95%

0
(0)

Một cơ sở giết mổ gia cầm hằng phải cung cấp đủ một số lượng gia cầm cho người tiêu dùng đúng theo nhu cầu của họ. Để có được điều này thì nhiều cơ sở lâu năm trước đây cũng đã và đang áp dụng phương pháp truyền thống đó là vặt lông gia cầm bằng nhựa thông. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn không mang đến hiệu quả cao và thường có hại cho sức khỏe cũng như không an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy vặt lông gà siêu tốc sẽ là phương pháp hữu hiệu tuyệt vời thay thế phương pháp vặt lông gà hay vịt một cách siêu tốc nhanh chóng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm rất cao. Với loại thiết bị hỗ trợ thực phẩm này, các cơ sở giết mổ gia cầm yên tâm về tỉ lệ vặt lông rất sạch từ chính chiếc máy vặt lông gà này.

may-vat-long-ga-sieu-toc-20s-voi-ti-le-sach-95-1

Máy vặt lông gà được thiết kế rất đơn giản, không phức tạp, được làm bằng inox không rỉ và càng sáng bóng theo thời gian, tuổi thọ của máy cũng khá cao kéo dài lên đến 5 năm. Nhưng ưu điểm nổi bật của chính chiếc máy này là khả năng vặt lông gia cầm với tốc độ siêu tốc trong 1 khoảng thời gian rất ngắn được tính bằng giây.

Với công suất 750W từ motor 1 ngựa đã được lặp vào dưới chân của chiếc máy vặt lông gà này sẽ mang đến một tốc độ quay kinh ngạc của bàn quay ở trên thân máy tạo ra số vòng quay cực đại và chỉ trong vòng 20s chiếc máy nhổ long gà sẽ nhổ sạch lông gia cầm từ 3 – 5 con và tỉ lệ sạch lên đến 95%.

may-vat-long-ga-sieu-toc-20s-voi-ti-le-sach-95-3

Cứ 20s sẽ cho ra thành phẩm 3 – 5 con gia cầm sạch lông hoàn toàn, một năng suất hiệu quả rất cao với khả năng vặt lông siêu tốc từ chính chiếc máy này. Tuy nhiên, để sử dụng một chiếc máy vặt lông gà như thế này không quá khó khăn giành cho những ai lần đầu sử dụng.

Đầu tiên khởi động máy để cho máy chạy ổn định  chừng khoảng 30s và trong lúc chờ đợi, hãy nhúng gà sơ qua trong nước đã đun sôi chừng khoảng 5s và lấy ra sau đó bỏ vào máy nhổ lông gà, sự ma sác của gà và núm cao su được lắp đặt thành máy sẽ giúp cho lông gia cầm được tách ra khỏi da một cách dứt khoát và nhanh chóng. Cứ như thế mà một lần có thể bỏ được từ 3 đến 5 con và sẽ cho ra thành phẩm năng suất vẫn là 3 – 5 con gà sạch lông hoàn toàn.

may-vat-long-ga-sieu-toc-20s-voi-ti-le-sach-95-2

Ngoài ra, việc vệ sinh cũng khá dễ dàng, chỉ cần cho vòi nước vào thành máy sau khi đã tắt nguồn điện ổn định, chà nhẹ những lông gà còn dính trên thành máy và cho vòi nước vào để rửa sạch thành máy, sau đó để máy cho khô ráo nước.

may-vat-long-ga-sieu-toc-20s-voi-ti-le-sach-95-4

Máy vặt lông gà siêu tốc 20s vặt sạch 5 con gà sẽ là thiết bị rất tuyệt vời giành cho các cơ sở giết mổ gia cầm hiện nay, là một phương pháp rất hiệu quả mang đến năng suất gia cầm thành phẩm cao cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm rất khả quan. Bên cạnh đó, vừa tiết kiệm được rất nhiều thời gian và cả chi phí mướn nhân công vặt lông gà.

Để sở hữu được một chiếc máy vặt lông gà hoàn toàn hữu hiệu và tiện lợi như thế, thì tại Công ty CP Sản xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu BigStar sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Hãy liên hệ ngày vào SDT: (08)66764357  – (08)62967442 để được hỗ trợ tư vấn hoặc bạn đến địa chỉ 371/11 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM để xem trực tiếp máy vặt lông gà siêu tốc với giá bán bình dân và thời gian bảo hành lên đến 1 năm.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên