Giá máy vặt lông gà

0
(0)

Một công cụ thiết bị hỗ trợ rất nhiều trong quá trình giết mổ gia cầm đó là máy vặt lông gà. Đây là một thiết bị thực phẩm rất tuyệt vời cho những cơ sở giết mổ gia cầm hiện nay.

gia-may-vat-long-ga-1

Với nhu cầu sử dụng thiết bị máy đánh lông gà ngày càng nhiều của các cơ sở giết mổ gia cầm hiện nay, những nhà sản xuất thiết bị này luôn không ngừng cải tiến rất nhiều và giá cả cũng khá hợp lý trên thị trường hiện nay.

Giá máy vặt lông gà hiện nay tầm đạt mức giá khoảng 6 – 8 triệu đồng, tùy theo nhu cầu sử dụng để vặt lông gà hay lông vịt hoặc cả hai. Với khả năng vặt nhanh siêu tốc trong vòng 20s sẽ cho ra thành phẩm gia cầm sạch lông từ 3 – 5 con gia cầm trong một lần vặt.

Thiết bị này thì làm bằng inox không rỉ và thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ. Nhưng đơn giản lại có được khả năng vặt lông gà rất hay và tiện lợi mọi lúc. Đối với những cơ sở giết mổ gia cầm lâu năm thì chiếc máy vặt lông gà này sẽ là một phương pháp rất tuyệt vời để thay thế cho phương pháp truyền thống dùng nhựa thông như trước đây.

gia-may-vat-long-ga-2

Để mang đến năng suất gia cầm ngày càng nhiều nhằm đáp ứng thị trường tiêu thụ thịt gà và thịt vịt hiện nay tăng cao, thì chiếc máy vặt lông gà sẽ là phượng tiện tuyệt vời thay thế việc nhổ lông gia cầm truyền thông. Để sở hữu được một chiếc máy vặt lông gà này cũng không quá khó khăn, tại địa chỉ 371/11 đường Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM là nơi sẽ đáp ứng nhu cầu tìm mua máy vặt lông gà.

Ngoài ra, những chiếc máy nhổ lông gà này sử dụng rất đơn giản và đồng thời vệ sinh cũng không khó khăn, tiện lợi rất nhiều, tiết kiệm được thời gian và chi phí vặt lông gia cầm, máy vặt lông gà rất xứng đáng là thiết bị thực phẩm tuyệt vời và cần có tại những cơ sở giết mổ gia cầm nhỏ, vừa và lớn hiện nay.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên