Lò quay vịt bắc kinh giá rẻ

0
(0)

Một trong những món ngon làm từ vịt mà người nào cũng phải thèm và cũng đã từng nghe qua ai cũng biết đó là món vịt quay vịt bắc kinh, và đây được xem là một món ăn rất bổ dương trong những ngày tiệc.

lo-quay-vit-bac-kinh-gia-re-1

Đều quan trọng trong việc chế biến món ngon như món vịt quay bắc kinh thì ngoài việc ướp gia vị thì công đoạn quay vịt cũng khá quan trọng, sẽ quyết định đến độ ngon của vịt. Để có được 1 con vịt quay ngon đòi hỏi người quay phải có nhiều kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, phải có thời gian lâu để quay vàng đều con vịt. Nhưng lò quay vịt bắc kinh sẽ là phương pháp mới giúp người quay tiện lợi và tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Cấu tạo của lò quay vịt

 

lo-quay-vit-bac-kinh-gia-re-2

Một chiếc lò quay vịt thường được cấu tạo từ 3 tầng khác nhau: nắp lò, thân lò và đáy lò tương ứng với 3 nhiệm vụ khác nhau. Lò quay vịt được làm bằng inox không rỉ, có đường kính 80 cm. Bên cạnh đó, thiết bị lò quay vịt bắc kinh này còn được trang bị thêm đồng hồ đo nhiệt, tay cầm trên tầng 1 của lò, cửa quay lò tại tầng 2 và van xả nước, van thoát mỡ tại tầng.

Các loại lò quay vịt

Với nhu cầu sử dụng lò quay vịt hiện nay đang cao dần, những chiếc lò quay vịt luôn ngày càng được cải tiến đáng kể nhưng vẫn tập trung vào 3 loại lò chính là lò quay vịt dùng than, lò quay vịt dùng điện và lò quay vịt dùng gas.

lo-quay-vit-bac-kinh-gia-re-3

Trong 3 loại lò quay này, thì loại lò quay vịt dùng than đang sử dụng rất nhiều vì khả năng quay than sẽ làm cho con vịt được vàng đều trong quá trình quay, rất thích hợp làm món vịt bắc kinh.

Nhưng nếu bạn muốn theo dõi trực tiếp quá trình quay vịt diễn ra như thế nào thì nên sử dụng lò quay vịt dùng than có kính và nếu bạn không muốn theo dõi thì có thể dùng lò quay vịt dùng than bình thường như vẫn có đồng hồ nhiệt theo dõi nhiệt độ quay trong lò một cách dễ dàng.

lo-quay-vit-bac-kinh-gia-re-8

Năng suất lò quay vịt bắc kinh

Những cơ sở kinh doanh vịt quay, đặc biệt là món vịt quay bắc kinh, các cơ sở này đang ngày càng sử dụng rất nhiều lò quay vịt bắc kinh vì với chiếc lò quay vịt này, năng suất cho ra từ 8 – 10 con vịt được quay và độ chín của miếng vịt ngon hơn rất nhiều và độ vàng da cũng được đều hơn so với phương pháp quay truyền thống.

lo-quay-vit-bac-kinh-gia-re-6

Quả thật, món vịt quay bắc kinh đang ngày càng được người tiêu dùng tiêu thụ rất mạnh và khả năng cung cấp vịt quay bắc kinh cũng được đáp ứng đúng theo nhu cầu của người tiêu dùng một phần cũng nhờ vào thiết bị lò quay vịt bắc kinh đang được thịnh hành hiện nay.

lo-quay-vit-bac-kinh-gia-re-7

Để sở hữu được một chiếc lò quay vịt bắc kinh chất lượng và giá thành bình dân thì truy cập trực tiếp vào website: mayvatlongga.info hoặc đến địa chỉ: Công ty CP Sản xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu BigStar số 371/11 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm lò quay vịt bắc kinh theo ý muốn.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên