Máy vặt lông gà bán ở đâu ?

0
(0)

Thịt gà, thịt vịt là một trong những loại thịt đang được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều trong thời điểm hiện nay. Chính vì điều này mà nhiều cơ sở giết mổ gia cầm đòi hỏi phải có đủ số lượng thịt gà hay thịt vịt một cách nhanh chóng và còn sạch nữa. Để giải quyết vấn đề này, thiết bị vặt lông gà chính là sự chọn giành cho các cở sở giết mổ gia cầm hiện nay.

may-vat-long-ga-ban-o-dau-1

Vậy máy vặt lông gà bán ở đâu? Để sở hữu được một chiếc máy vặt lông gà bạn có thể truy cập trực tiếp vào website: mayvatlongga.info hoặc đến địa chỉ tại: 371/11 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM. Tại địa điểm trên, các chủ cơ sở giết mổ gia cầm dễ dàng lựa chọn 1 chiếc máy vặt lông gà đúng theo yêu cầu của cở sở mình.

Cấu tạo và thiết kế

may-vat-long-ga-ban-o-dau-2

Theo nhu cầu thị trường tiêu thụ gia cầm hằng ngày, điện máy BigStar chúng tôi đồng hành cùng khách hàng để mang đến chiếc máy vặt lông gà tuyệt vời này giành cho những cơ sở giết mổ gia cầm. Nhìn chung máy thiết kế khá đơn giản, nặng 60kg, được cấu tạo từ 4 bộ phận chính: chân máy, máng xả lông, thân máy và motor. Máy được làm bằng inox không rỉ khả năng bên bỉ cao.

Cách sử dụng và vệ sinh

Sau khi đã bật nguồn điện cho máy vặt lông gà và đồng thời gia cầm đã được lấy tiết cũng như đã nhúng qua nước sôi. Công đoạn kế tiếp là bạn cho gia cầm vào chiếc máy vặt lông gà này, trong vòng 20s sẽ có được một thành phẩm gia cầm hoàn toàn mới, nhờ vào sự kết hợp của motor được lắp vào bên dưới chân máy và cùng với trục quay làm quay bàn cao su, cùng với những nắm cao su đã được thiết kế vòng quanh bên trên thân máy, tạo ra sự va chạm giữ lông gà với nắm cao su mang và tẩy hết lông gia cầm ra khỏi da.

may-vat-long-ga-ban-o-dau-3

Việc sinh máy rất nhẹ nhàng, sau khi đã vặt sạch lông gia cầm, bạn dùng vòi nước xịt vào thành máy để lông gia cầm trôi xuống van xả, sau đó để khô cho ráo nước.

Năng suất đạt được

Đối với phương pháp nhổ lông gà bằng tay thì mất rất nhiều thời gian trung bình 15 – 20 phút mới xong 1 con gà hay con vịt. Nhưng đối với máy vặt lông gà lại cho ra một kết quả khá ấn tượng, chỉ chưa đầy 20s thì từ chiếc máy này đã cho 3 – 5 con gia cầm và tỉ lệ sạch lông lên đến 95%. Đây là một trong những loại thiết bị rất tuyệt vời để hỗ trợ chợ mọi cơ sở giết mổ gia cầm.

may-vat-long-ga-ban-o-dau-4

Thiết kế không quá cầu kỳ, máy hoạt động tốt, khả năng bền bỉ cao, sức chịu đựng lớn, năng suất thành phẩm gia cầm sạch được nhiều hơn, máy vặt lông gà rất xứng đáng là thiết bị cần có cho mỗi cơ sở giết mổ gia cầm hiện nay.

Máy vặt lông gà bán ở đâu tốt và chất lượng ? Hãy đến ngay Công ty CP Sản xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu BigStar tại địa chỉ 371/11 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM để được tư vấn trực tiếp và lựa chọn cho cơ sở mình một chiếc máy vặt lông gà để phục vụ cho việc đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt gia cầm đối với người tiêu dùng hiện nay.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên