Đặc điểm chung của lò quay vịt

0
(0)

Để có được 1 món vịt quay ngon và làm nên thương hiệu lớn của nhiều cở sở kinh doanh bán vịt quay thì chủ cơ sở luôn lựa chọn cho mình 1 phương pháp để quay vịt 1 cách ngon nhất, bởi lẻ nếu vịt được quay đều và có màu vàng đỏ đẹp sẽ thu hút khách hàng rất nhiều. Và yếu tố này sẽ được sự giúp đỡ của 1 thiết bị là lò quay vịt, một sản phẩm mà hiện nay nhiều cơ sở đã và đang sử dụng rất nhiều.

dac-diem-chung-cua-lo-quay-vit-2

Hiện nay, có 3 loại lò quay vịt là lò quay vịt dùng than, lò quay vịt bằng điện và  lò quay vịt dùng gas. Nhưng để có được món vịt quay ngon thì chủ cơ sở vẫn chọn lò quay vịt dùng than vì dùng than vịt sẽ chín đều da và ngon hơn.

Nhìn chung lò quay vịt được thiết kế khép kín với mục đích tránh bị thoát hơi ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến vịt đang trong quá trình quay. Nhiệt bên trong lò quay sẽ được truyền đi đều vòng quanh thân lò làm cho miếng thịt của vịt sẽ được vàng đều bên ngoài da và chín dần vào bên trong thịt.

Lò quay vịt được làm bằng inox không rỉ thiết kế với 3 tầng với 3 chức năng khác nhau 1.1m. So với lò quay vịt dùng gas và điện, lò quay vịt dùng than sẽ có vai trò quay vịt tốt hơn, do lò quay này được tiếp nhiệt đều dần từ than đã bỏ vào ở tần 3, sẽ truyền nhiệt lên tầng 2 làm cho vịt quay được chín đều hơn, và tầng 1 sẽ giúp bạn theo dõi được nhiệt dễ dàng thông qua đồng hồ nhiệt đã được lắp đặt tại tầng 1 của lò quay vịt này. Trung bình lò quay vịt sẽ quay được 10 con trong 45 phút sẽ có được món vịt quay thơm ngon với màu vàng ươm từ da vịt và thịt chín đều bên trong.

dac-diem-chung-cua-lo-quay-vit-3

Lò quay vịt ngày nay trở thành một trong những thiết bị đáng có của những nơi kinh doanh vịt quay để đáp ứng nhu cầu ngon và sạch đối với mỗi khách hàng mua vịt quay.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên