Đánh giá máy vặt lông gà

0
(0)

Máy vặt lông gà đang trở thành 1 trong những thiết bị mà các cơ sở giết mổ gia cầm ưa chuộng sử dụng rất nhiều. Thiết bị thực phẩm này luôn được đánh giá cao về tỉ lệ sạch lông gia cầm và độ bền chất lượng của máy khá cao.

danh-gia-may-vat-long-ga-1

Nhìn tổng quan chiếc máy vặt lông gà được thiết kế bằng inox không gỉ và có hình dáng khá rất đơn giản, có trọng lượng 60kg, xuất xứ từ Việt Nam. Máy nhổ lông gà sử dụng điện áp 220V – 50hZ và công suất là 750W. Với khả năng này, máy vặt lông gà không luôn đáp ứng được nhu cầu vặt lông gà đạt mức tối đa.

Một chiếc máy vặt lông gà này có thể vặt được từ 3 – 5 con gà với tỉ lệ sạch 95%, còn đối với vịt thì 90%. Trong 1 thời gian ngắn 30s thì hoàn tất 1 con gà hay vịt đã được vặt (nhổ) xong. Có thể nói rằng, thiết bị này được áp dụng rất nhiều tại các cơ sở giết mổ gia cầm hiện nay.

danh-gia-may-vat-long-ga-2

Máy vặt lông gà không chỉ vặt nhanh mà còn được đảm bảo an toàn thực phẩm, đồng thời sẽ thay thế phương pháp truyền thống vặt lông gà bằng nhựa thông kết hợp với nến – một trong những phương pháp mà nhiều cơ sở lâu năm trước đây vẫn áp dụng để cung cấp thị trường gia cầm. Những cơ sở giết mổ gia cầm hiện nay đã và đang tin tưởng rất nhiều về khả năng vặt siêu tốc và nhanh chóng như máy vặt lông gà hiện nay.

Với chiếc máy vặt lông gà này, khả năng đảm bảo an toàn thực phẩm là rấtc cao không gây tác động độc hại trực tiếp lên thực phẩm. Bên cạnh đó thì thiết bị thực phẩm này còn vừa tiết kiệm được chi phí vặt, vừa tiết kiệm thời gian trong quá trình vặt. Thiết kế đơn giản và vệ sinh cũng rất nhẹ nhàng không quá cầu kỳ.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên