Kinh nghiệm chọn mua máy vặt lông gà

0
(0)

Máy vặt lông gà hay máy nhổ lông gà là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho nhân công trong sản xuất và chế biến thực phẩm gia cầm như gà, vịt, vv. Thời gian vặt nhanh, hiệu quả đạt tới 95% tỷ lệ sạch lông, vặt được số lượng nhiều trong 1 lần là những ưu điểm vượt trội mà máy vặt lông gà mang lại. Vậy mua máy vặt lông gà ở đâu? Lựa chọn máy vặt lông gà như thế nào? Những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên, từ đó chọn mua được một chiếc máy vặt lông gà phù hợp với nhu cầu.

kinh-nghiem-mua-may-vay-vat-long-ga

Vật liệu làm máy vặt lông gà

Trên thị trường hiện nay, máy vặt lông gà thường được làm toàn bộ bằng inox, vẫn có một số máy làm khung bằng sắt nhưng số lượng này là rất ít. Với các núm cao su vặt lông gà thì được làm bằng cao su tự nhiên hoặc cao su công nghiệp.

Các loại máy vặt lông gà hiện có trên thị trường

Hiện trên thị trường có hai dòng sản phẩm máy vặt lông gà gồm loại máy nhập khẩu nguyên kiện từ Trung Quốc và máy được sản xuất tại Việt Nam.

– Với sản phẩm nhập khẩu của Trung Quốc thì inox mỏng hơn Việt Nam, núm cao su được làm từ cao su công nghiệp.

– Với máy được sản xuất ở Việt Nam thì núm cao su được sản xuất từ cao su tự nhiên nên độ bền cao hơn với máy Trung Quốc.

Ngoài ra, máy vặt lông gà Trung Quốc chỉ có 2 loại là đường kính 50cm và 60cm. Còn máy được sản xuất tại Việt Nam thì tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà có những đường kính khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là 2 dòng là đường kính 50cm60cm.

Máy vặt lông gà với đường kính 50cm thì chỉ chuyên vặt lông gà với tỷ lệ sạch lông đến 95%, nếu vặt lông vịt thì tỷ lệ sạch rất thấp nên máy không chuyên để vặt lông vịt. Chỉ những máy vặt lông có đường kính từ 60cm trở lên mới có thể vặt lông vịt với tỷ lệ sạch lông đến 90%.

Công suất hoạt động của máy vặt lông gà

Máy vặt lông gà chạy bằng mô tơ với công suất thông thường nhất là 750W với tốc độ quay khoảng 1800 vòng/phút. Độ bền của mô tơ sẽ phụ thuộc vào chất lượng dây lõi. Máy vặt lông gà Việt Nam sử dụng mô tơ Nhật hoặc Đài Loan, hoàn toàn bằng dây đồng và quấn thêm để tăng sức bền cho mô tơ. So với máy Trung Quốc thì hiệu quả và chất lượng cao hơn rất nhiều.

Nên sử dụng máy vặt lông gà Việt Nam

Máy vặt lông gà được sản xuất tại Việt Nam có dây chuyền sản xuất không thua kém so với Trung Quốc. Thường máy Trung Quốc sẽ có thiết kế và mẫu mã đẹp hơn so với máy Việt Nam. Nhưng so về chất lượng inox, nút cao su, các linh kiện thay thế thì máy vặt lông gà Việt Nam tốt hơn rất nhiều. Cho nên, hãy lựa chọn mayvatlongga.info để đạt hiệu quả tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên