Thanh lý máy ép cốt dừa mua ở đâu? Liệu bạn có đang tiết kiệm sai cách

2.3
(3)

Để tiết kiệm chi phí ban đầu, nhiều người thường lựa chọn mua máy ép nước cốt dừa thanh lý, máy ép cũ bởi lý do giá rẻ. Tuy nhiên, giá rẻ liệu có đi kèm với chất lượng ổn định chính là điều không phải ai cũng biết. 

Liệu việc mua máy ép cốt dừa thanh lý là việc tiết kiệm sai cách? Bài dưới viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các dòng máy ép cốt dừa thanh lý như thế nào? Cũng như phân tích giúp bạn xem nên làm thế nào để tiết kiệm chi phí tối ưu.

máy ép cốt dừa thanh lý

I. Máy ép cốt dừa thanh lý là dòng máy như thế nào?

Đa phần trên thị trường hiện nay, những chiếc máy ép cốt dừa chạy bằng điện hoặc bằng tay khi mua về chưa dùng. Hoặc sử dụng chưa được bao lâu thì với 1 lý do đặc biệt nào đó mà người bán muốn bán lại.

Tất nhiên, khi mua bạn luôn tìm những dòng máy chất lượng vẫn còn tốt. Dù chỉ hơi bụi do để lâu hoặc đã qua sử dụng. Ưu điểm của những chiếc máy này là giá rẻ hơn rất nhiều so với dòng máy mới. 

Tuy nhiên, chúng tôi dám chắc với bạn rằng những chiễc máy ép cốt dừa cũ sẽ chẳng hoạt động bền lâu được. Bởi vì phần trục ép sau 1 thời gian dài thường bị mòn và rơ. Do đó, nếu muốn ép kiệt chỉ trong 2 lần như máy mới thì bạn phải thay lại toàn bộ trục ép. Việc làm này không những tốn kém mà còn mất thời gian.

có nên mua máy ép cốt dừa cũ

Hơn thế nữa, vì đã qua sử dụng trong một thời gian. Nên phần motor máy ép nước cốt dừa thanh lý cũng không đảm bảo năng suất như ban đầu. Chưa kể đến việc máy có nguy cơ hở mạch gây rò điện, nguy hiểm cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, còn có những trường hợp thanh lý máy ép nước cốt dừa là hộ sản xuất nhỏ lẻ. Chỉ bán lại máy cũ mà không có bất kì hỗ trợ bảo hành cho máy.Cũng như không có 1 đảm bảo nào về chất lượng máy. Những rủi ro có thể kể đến như: không có linh kiện thay chế khi máy hỏng, máy có vấn đề mà không được bảo hành,…vv.

Tham khảo thêm:

II. Bạn nên mua những dòng máy ép cốt dừa như thế nào để tiết kiệm chi phí?

Hiện nay, tại Điện máy BIGSTAR đang phân phối và cung cấp các dòng máy ép cốt dừa như sau:

Máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện – 12.000.000VNĐ

Máy ép nước cốt dừa mini gia đình – 1.130.000VNĐ

Máy ép nước cốt dừa bằng tay – 1.130.000VNĐ

Máy ép dừa bằng tay loại lớn – 2.500.000VNĐ

banner máy ép cốt dừa điện

Các dòng máy ép cốt dừa tại BIGSTAR đều đảm bảo 100% được làm hoàn toàn bằng inox 30. Giúp bạn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cực bền và sáng chắc. Với khối lượng nhẹ, gọn gàng rất dễ cho việc vận chuyển và sử dụng.

Các dòng máy ép cốt dừa tại công ty BIGSTAR sản xuất với tỷ lệ ép nước cốt dừa đạt đến 90%. Mô tơ giảm tốc mới, dây đồng 100% công suất lớn.  Ống lưới có thể rút ra dễ dàng để bạn có thể vệ sinh máy sau khi sử dụng xong cũng như thay thế ống lưỡi khi cần.

Tham khảo thêm: Inox 304 là gì? Phân biệt với các loại inox khác

Điện máy BIGSTAR làđơn vị sản xuất máy ép cốt dừa trực tiếp. Nên khách hàng không mất phí qua trung gian. Đảm bảo các sản phẩm tại đây luôn có giá tốt nhất. Với những gì mà thiết bị này mang lại thì không lý do gì quý khách lại không lựa chọn ngay một chiếc máy ép cốt dừa chất lượng cao.

Video tham khảo

Quý khách hàng còn đang phân vân và chưa biết lựa chọn sản phẩm gì, có thể liên hệ ngay với BIGSTAR qua số điện thoại 0911005012 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 2.3 / 5. Vote count: 3

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên trên